หน้าแรก Template Design Gallery Demo /ติดต่อฝ่ายขาย ตัวอย่างเว็บไซต์สมาชิก คำถามที่ถามบ่อย  
www.resellerwebsite.net  
-A +A
Web Site builder : Reseller program 

บริษัท อีคอมสยาม ดอทคอม ขอขอบคุณที่ท่านได้ให้ความสนใจสมัครเป็นตัวแทนขายกับทางบริษัท โดยในปัจจุบันได้เปิดให้บริการสำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์ในความดูแล โดยใช้กับ Ninenic Web Site Builder ตั้งแต่ 5 เว็บไซต์ขึ้นไป  

สำหรับท่านที่มีเว็บไซต์ที่ใช้งาน  Ninenic Web Site Builder ไม่ถึง 5 เว็บไซต์ แต่มีเว็บไซต์ตั้งแต่ 2-4 เว็บไซต์ โปรดติดต่อ [email protected] โทร 02-968-2665 เพื่อสอบถามส่วนลด ขอให้โปรดทำความเข้าใจในเงื่อนไขการให้บริการ Reseller Ninenic Web Site Builder ก่อน หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท อีคอมสยาม ดอทคอม จำกัด โดยตรง
 
การขาย Ninenic Web Site Builder จะเป็นตัวแทนขายได้อย่างไร
ในการขาย Ninenic Package จะเป็นการขายบริการเว็บโฮสต์ติ้งพร้อมเว็บไซต์สำเร็จรูป ภายใต้  Brand ของ Ninenic ซึ่งมีข้อกำหนดราคาไว้เป็นมาตรฐานที่เว็บไซต์ resellerwebsite.net และ Ninenic.com โดยท่านสามารถตั้งราคาขายพร้อมทำหน้าเว็บให้กับลูกค้าของท่าน โดยอิสระและการจัดการเว็บไซต์สามารถ Login เข้ากับ Web editer Online ได้ที่ Ninenic.com
การลงทะเบียนใช้งานและค่าใช้จ่ายที่เรียกเก็บจาก Reseller
ลักษณะการเปิดใชงานเป็นการ "ชำระก่อนใช้" ทางบริษัท อีคอมสยาม ดอทคอม จำกัด จะส่งใบแจ้งค่าใช้จ่าย (Invoice) ถึงท่านทางอีเมล์หรือแฟกต์ ซึ่งจะมีกำหนดส่วนลด สำหรับ Reseller /Agent โดยหลังจากที่ท่านชำระค่าใช้จ่าย และ Fax ใบแจ้งค่าใช้จ่าย มาที่ 02-968-3400 หรืออีเมล์ [email protected] จะสามารถเปิดใช้บริการได้ภายใน 3 ชั่วโมง (ในเวลาทำการปกติ)   ท่านสามารถลงทะเบียนใช้งานและตรวจสอบชื่อโดเมนได้ที่ http://www.ninenic.com/startweb.php
 
การดูแลตอบปัญหา : Techical Suppont
สามารถติดต่อโดยตรงทางอีเมล์ [email protected] หรือ โทร 02-968-2665 ซึ่งทางบริษัทจะดูแลตอบปัญหาให้กับท่าน
(เวลาทำการ : ระหว่างวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.30 - 17.30 น., วันเสาร์ เวลา 08.30 - 16.30 น.) ปิดทำการทุกวันอาทิตย์ วันหยุดนขัตฤกษ์และวันเสาร์แรกของเดือน
 
การหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%
กรณีนิติบุคคลสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% (ยอดก่อน Vat) โดยออกหนังสือรับรองการหักภาษีณ ที่จ่าย ในนามบริษัท อีคอมสยาม ดอทคอม จำกัด
ที่อยู่ 82/8 หมู่ 6 ถนนประชาราษฎร์ ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000   เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 3030252647 และส่งหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย มาตามที่อยู่ข้างต้น 

       

 
  


หน้าแรก | Template Design Gallery | Demo /ติดต่อฝ่ายขาย | ตัวอย่างเว็บไซต์สมาชิก | คำถามที่ถามบ่อย
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2017 All rights reserved.
Ecomsiam Dot com Co.,Ltd.
82/8 M.6, Pracharat Rd., Taladkuan,
Muang
Tel : +6.629682665 Fax: +6.629683400
Email : [email protected]